Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý Năm 2018

Sự ra đời của răng toàn sứ là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Răng toàn sứ khắc phục mọi nhược điểm của dòng răng sứ đã cũ mang đến độ bền, khả năng chịu lực cũng như vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên như răng thật. Lựa chọn bọc răng toàn sứ là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền là chuẩn? là hợp lý? Nha khoa Thanh Tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

NHA KHOA THANH TÂM – NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN GIÁ PHẢI CHĂNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Sự ra đời của răng toàn sứ là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Răng toàn sứ khắc phục mọi nhược điểm của dòng răng sứ đã cũ mang đến độ bền, khả năng chịu lực cũng như vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên. Lựa chọn bọc răng toàn sứ là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Nha khoa Thanh Tâm sẽ giải đáp giúp bạn.


BỌC RĂNG SỨ – BÍ QUYẾT CHO HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, TRẮNG SÁNG

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình và cải thiện thẩm mỹ cho răng, được áp dụng cho nhiều trường hợp răng khuyết điểm như răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, răng hô vẩu móm, răng mọc lệch lạc, răng bị sâu răng, viêm tủy,… Bọc răng sứ mang đến cho khách hàng một hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên và ăn nhai tốt.

Trước khi tìm hiểu bọc răng sứ bao nhiêu tiền, bạn cần nắm được kỹ thuật thực hiện của phương pháp này. Để bọc răng sứ, bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng để làm trụ răng. Mão răng sứ được thiết kế giống với răng thật nhưng đẹp hoàn hảo hơn dùng để chụp lên trụ răng, vừa để bảo vệ răng thật, vừa giúp phục hình thẩm mỹ cho răng, cải thiện về hình dáng, màu sắc và chức năng ăn nhai không khác gì răng thật.

Thẩm mỹ răng sứ
Bọc răng sứ là phương pháp nha thẩm mỹ được nhiều đông đảo khách hàng đánh giá cao

BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN LÀ HỢP LÝ NHẤT?

Sau khi tìm hiểu về mặt kỹ thuật, ưu điểm, thì bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thanh Tâm
Á Hậu Mâu Thủy trải nghiệm phương pháp bọc răng sứ tại Nha Khoa Thanh Tâm

Giá tiền phụ thuộc nhiều nhất vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình cho răng. Hiện nay có 2 dòng răng sứ đang được sử dụng để bọc răng sứ đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

  • Răng sứ kim loại: Chủ yếu là các răng như răng sứ vita, răng sứ Titan, răng sứ kim loại mỹ.

Loại răng sứ này có cấu tạo với lớp sườn bên trong bằng kim loại, phủ sứ trắng bên ngoài, màu sắc tương đồng với màu răng thật.

Bọc răng sứ kim loại có độ chắc chắn cao, màu sắc răng đẹp tương đồng với răng thật. Trung bình, mức giá sẽ dao động khoảng 500.000Đ – 1.200.000Đ/ Răng.

Giá bọc răng sứ kim loại
Giá bọc răng sứ kim loại phù hợp với mức thu nhập tầm trung của nhiều người hiện nay
  • Răng toàn sứ: Một số loại răng sứ như răng sứ Katana, Zirconia, Cercon, Cercon HT, E.max, Cercon XT.

So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ là loại răng sứ cao cấp, tính thẩm mỹ cao, gần giống như răng thật, khả năng chịu lực tốt.

Giá răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào giá loại răng sứ sử dụng để phục hình

Vì là dòng răng sứ cao cấp nên giá bọc răng sứ sẽ cao hơn so với giá bọc răng sứ kim loại. Giá làm răng sứ toàn sứ sẽ khoảng từ 1.500.000Đ – 6.900.000Đ/Răng trở lên.

*** Liên hệ với nha khoa Thanh Tâm để được chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ.

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

==> Hotline tư vấn 24/7:  1800 2015 – 0933 922 025

 

Bình luận facebook

Bài viết liên quan

Địa chỉ phủ răng sứ giá rẻ Phủ răng sứ cho răng đã lấy tủy Trám răng sâu có hiệu quả không? Giải pháp cho tình trạng răng thưa TRÁM RĂNG THƯA THẨM MỸ CÓ BỀN KHÔNG? Phủ răng sứ cho răng cửa to