Răng vẩu

răng bị vẩu
Răng bị vẩu và các phương pháp điều trị
Răng bị vẩu là tình trạng hàm trên nhô ra trước so với hàm dưới dẫn đến lệch khớp cắn. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp điều trị răng vẩu bạn nhé.
răng vẩu nhẹ
  • 09/10/2020
  •  lượt xem
Răng vẩu nhẹ là gì? Các phương pháp điều trị răng vẩu nhẹ
Một trong những dạng sai lệch khớp cắn thường gặp ở người đó chính là răng vẩu nhẹ. Mặc dù chỉ là trình trạng nhẹ nhưng cũng làm cho chúng ta phần nào mất đi sự tự tin. Làm cho nụ cười mất đi phần nào vẻ đẹp. Nếu bạn muốn có một nụ cười, một khuôn mặt hoàn hảo thì nên khắc phục chứng răng vẩu càng sớm càng tốt.
Răng vẩu là gì?
  • 04/08/2020
  •  lượt xem
Răng vẩu là gì? 4 dạng răng vẩu thường gặp nhất hiện nay
Răng vẩu hay còn được gọi là răng hô là bệnh lý không những gây mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Vậy răng vẩu là gì?
răng bị hô nhẹ
  • 18/07/2020
  •  lượt xem
Răng bị hô nhẹ và cách điều trị hiệu quả
Răng bị hô nhẹ là gì? Đâu là những cách khắc phục tình trạng này hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây để tìm kiếm được đáp án cho riêng mình.
răng vẩu là như thế nào
Răng vẩu là như thế nào? Cách khắc phục hiệu quả nhất
Răng vẩu là một bệnh lý cũng như khiếm khuyết về răng miệng phổ biến tại Việt Nam. Dạng răng này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ khuôn miệng mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai. 
răng vẩu là như thế nào
Thế nào là răng bị hô? Cách sở hữu một hàm răng đẹp đơn giản
Răng bị hô là tình trạng bệnh lý về răng miệng thường gặp, còn được biết đến với tên gọi khác là răng vẩu. Có thể điều trị răng hô bằng phương pháp niềng răng hoặc bọc răng sứ.
rang-ho-bien-khap-can-khac-phuc
Răng hô và biện pháp khắc phục hiệu quả
Răng hô là một trong những bệnh lý về răng miệng nhiều người gặp phải, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cá nhân, sự hài hòa của khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống.