Nha khoa Thanh Tâm

Bảng Giá Niềng Răng Mới Nhất Hiện Nay

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chi phí trồng niềng răng mất bao nhiêu tiền. Quý khách có thể tham khảo bảng giá Implant trọn gói tại Nha khoa Thanh Tâm dưới đây.

Tại Thanh Tâm, bệnh nhân được Khám, tư vấn và chụp X-Quang, Panorex, CT-Scan Miễn phí.

 • Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn 20,000,000 – 30,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng mắc cài kim loại có khóa 25,000,000 – 35,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng mắc cài sứ chuẩn 35,000,000 – 45,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng mắc cài sứ có khóa 40,000,000 – 50,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito 50,000,000 – 80,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng trong suốt không mắc cài Incognito 90,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng trong suốt không mắc cài Invisalign 80,000,000 – 110,000,000 VNĐ

  Liệu trình

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG PHỔ BIẾN

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI CHUẨN

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn là phương pháp sử dụng mắc cài, dây cung tạo lực đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm. Dạng mắc cài này được cấu tạo từ inox hoặc kim loại không gỉ có khả năng chịu lực rất cao, đồng thời có thể rút ngắn được thời gian đeo niềng.NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI CHUẨN

Xem thêm chi tiết về niềng răng mắc cài kim loại

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI CÓ KHÓA

Hiện nay niềng răng mắc cài kim loại có khóa đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với nhiều cải tiến vượt trội, dạng mắc cài này đang ngày càng nhận được nhiều đánh giá tích từ người điều trị. Vậy niềng răng mắc cài có khóa là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa hay còn được gọi là niềng răng mắc cài tự buộc/tự đóng. Phương pháp này cũng bao gồm hệ thống mắc cài và dây cung như niềng răng truyền thống. Thêm vào đó là hệ thống nắp trượt tự động có vai trò đóng và giữ dây thay cho thun chỉnh nha.

Dạng niềng răng mắc cài kim loại có khóa này cũng được chỉ định cho các trường hợp như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng vẩu, răng lệch lạc, khấp khểnh,…

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

Niềng răng mắc cài sứ là một kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ và dây chun trong nha khoa tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, hệ thống khí cụ này được gắn lên mặt ngoài của răng để tạo nên lực chỉnh nha ổn định điều chỉnh răng về vị trí mong muốn trên khung hàm, cải thiện các khuyết điểm của răng hô,móm, lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa giúp khả năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt, đẹp hơn.

Với phương pháp niềng răng kim loại trước đây người đối diện sẽ dễ dàng nhận biết bạn đang niềng răng, gây mất thẩm mỹ với người đối diện. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ giúp cải thiện nhược điểm này và nó đang dần thay thế cho phương pháp niềng răng kim loại truyền thống

Mắc cài sứ tự đóng

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Niềng răng trong suốt là một bước tiến trong công nghệ thẩm mỹ cụ thể là chỉnh nha . Người ta đã quen với hình ảnh mắc cài kim loại xấu, gắn chặc vào răng khiến người niềng khó chịu tự tin khi giao tiếp. Giờ đây khách hàng có thể sử dụng niềng răng trong suốt, vừa dễ dàng sử dụng mà tính thẩm mỹ cao vẫn đạt được hiệu quả.

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng không dùng đến mắc cài, dây thun như niềng răng thông thường mà sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng.
bảng giá niềng răng

Xem thêm niềng răng trong suốt

5/5 - (2 phiếu bầu)
Share