Nha khoa Thanh Tâm

Bảng Giá Niềng Răng Mới Nhất Hiện Nay

Bảng giá niềng răng ở từng trung tâm không giống nhau. Hơn thế nữa, chi phí niềng răng ở từng trường hợp cũng có sự khác biệt nhất định, vốn dĩ điều này còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của từng khách hàng. Để nắm rõ được giá tiền niềng răng bạn có thể tham khảo qua những thông tin sau.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chi phí niềng răng mất bao nhiêu tiền. Quý khách có thể tham khảo bảng giá khắc phục khuyết điểm trên răng tại đây.

Tại Thanh Tâm, bệnh nhân được Khám, tư vấn và chụp X-Quang, Panorex, CT-Scan Miễn phí.

 • Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn 20,000,000 – 30,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng mắc cài kim loại có khóa 25,000,000 – 35,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng mắc cài sứ chuẩn 35,000,000 – 45,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng mắc cài sứ có khóa 40,000,000 – 50,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito 50,000,000 – 80,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng trong suốt không mắc cài Incognito 90,000,000 VNĐ

  Liệu trình

 • Niềng răng trong suốt không mắc cài Invisalign 80,000,000 – 110,000,000 VNĐ

  Liệu trình

3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

Tại sao chi phí niềng răng ở từng trường hợp lại có sự khác biệt? Thực tế, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm: phương pháp niềng răng, tình trạng răng trước khi niềng và chất lượng dịch vụ của từng nha khoa.

Phương pháp niềng răng

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Nhìn chung, từng phương án sẽ sở hữu những ưu, nhược điểm và có chi phí khác nhau. Chính vì thế, tùy vào lựa chọn của khách hàng chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Cụ thể:

 • Những trường hợp lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống sẽ có chi phí rẻ hơn các phương án khác. Ưu điểm của phương án này chính là cho hiệu quả chỉnh nha cao và rút ngắn được thời gian niềng răng. Tuy nhiên niềng răng mắc cài kim loại truyền thống sẽ không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng.
 • Đối với các phương pháp niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng Invisalign sẽ có chi phí cao hơn. Chúng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên bệnh nhân sẽ phải trải qua thời gian niềng răng dài hơn các phương pháp truyền thống.

bảng giá niềng răng

Bảng giá niềng răng phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng

Tình trạng răng trước khi niềng

Tình trạng răng trước khi niềng cũng sẽ quyết định đến chi phí niềng răng. Thông thường, sau khi thăm khám trực tiếp với bác sĩ, bệnh nhân sẽ biết được tình trạng răng của mình nằm ở mức độ trung bình, mức độ khó hay mức độ phức tạp. Tùy từng trường hợp, mức giá bỏ ra sẽ có sự khác biệt nhất định.

Cụ thể:

 • Đối với tình trạng răng nằm trong diện khó hay phức tạp và gặp nhiều nhiều bệnh lý của răng miệng thì chi phí điều trị niềng răng sẽ cao hơn rất nhiều. Điều này đòi hỏi bác sĩ sẽ phải tốn nhiều thời gian để can thiệp nhiều phương pháp hơn để cho kết quả tốt.
 • Trong trường hợp các khuyết điểm trên răng chỉ ở mức độ nhẹ, không có quá nhiều bệnh lý thì quá trình điều trị khá đơn giản, nhanh chóng nên chi phí sẽ thấp hơn.

bảng giá niềng răng

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng

Chất lượng nha khoa niềng răng

Nếu tham khảo qua bảng giá của nhiều nha khoa khác nhau bạn chắc hẳn cũng đã thấy sự chênh lệch nhất định. Đương nhiên những nha khoa niềng răng uy tín, chất lượng, sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ đưa ra mức giá cao hơn so với những phòng khám chui, hoạt động không minh bạch.

Lời khuyên chân thành dành cho quý khách hàng là không nên đến với những nha khoa đưa ra mức giá quá thấp so với thị trường chung. Điều này có thể khiến bạn gặp phải rất nhiều biến chứng xấu. Thay vào đó hãy tìm đến những nha khoa uy tín có hỗ trợ chính sách trả góp hay các chương trình khuyến mãi thường xuyên, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

bảng giá niềng răng

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG PHỔ BIẾN

Như những gì vừa được đề cập bên trên, tùy vào phương án niềng răng mà quý khách hàng lựa chọn, chi phí sẽ có sự khác biệt nhất định. Vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu qua những ưu và nhược điểm của từng dạng niềng răng nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại

Hiểu một cách đơn giản, đây chính là phương pháp chỉnh nha sử dụng dạng mắc cài và dây cung bằng kim loại để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm. Sau một quá trình điều trị nhất định, răng sẽ trở nên đều đặn và cân đối khớp cắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười. Hiện tại có 2 phương án để khách hàng lựa chọn chính là niềng răng mắc cài kim loại thườngniềng răng mắc cài kim loại tự đóng/ tự buộc.

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
– Chi phí thấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Phù hợp với hầu hết các tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc, hở kẽ, sai khớp cắn,…

– Mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.

– Thời gian niềng răng được rút ngắn.

– Không được thẩm mỹ, khi trò chuyện hay cười đều lộ mắc cài.

– Gây cảm giác vướng víu, khó chịu trong miệng, cần thời gian để thích nghi.

– Thức ăn dễ bám dính trên mắc cài.

bảng giá niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là một kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ và dây chun trong nha khoa tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, hệ thống khí cụ này được gắn lên mặt ngoài của răng để tạo nên lực chỉnh nha ổn định điều chỉnh răng về vị trí mong muốn trên khung hàm, cải thiện các khuyết điểm của răng hô,móm, lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa giúp khả năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt, đẹp hơn.

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
– Tính thẩm mỹ cao, thoải mái cười nói, trò chuyện.

– Cho hiệu quả chỉnh nha cao.

– Có khả năng thích ứng tốt với.

– Chất liệu sứ dễ bị mẻ khi có va đập mạnh.

– Dễ bị nhiễm màu, cần chăm sóc răng miệng kỹ càng.

– Chi phí cao hơn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thường.

bảng giá niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ đảm bảo tính thẩm mỹ

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt hay niềng răng Invisalign là một bước tiến trong công nghệ thẩm mỹ cụ thể là chỉnh nha. Hiểu một cách đơn giản, đây là phương pháp niềng răng không dùng đến mắc cài, dây thun như niềng răng thông thường, thay vào đó là sử dụng bộ khay niềng trong suốt được thiết kế chuẩn form răng của từng khách hàng để chỉnh răng.

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
– Tính thẩm mỹ cao, khó phát hiện.

– Thuận tiện cho quá trình sinh hoạt thường ngày.

– Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng.

– Mang lại cảm giác thoải mái cho người được điều trị.

– Thời gian chỉnh nha lâu.

– Cần phải thường xuyên lui tới nha khoa.

– Chi phí cao.

bảng giá niềng răng

Chi phí niềng răng trong suốt cao

CHÍNH SÁCH NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Nha khoa Thanh Tâm là một trong số ít những nha khoa niềng răng tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ chi phí thành hàng tháng thanh toán. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1000 khách hàng tại nha khoa Thanh Tâm không cần phải thanh toán 1 lần toàn bộ chi phí niềng răng.

Có thể hiểu một cách đơn giản, trước khi gắn mắc cài, quý khách hàng sẽ cần thanh toán 30% chi phí niềng răng, số còn lại 70% được chia đều cho 20 tháng. Như vậy có thể thấy, mỗi tháng khách hàng đến tái khám chỉ cần mang theo khoảng 1 triệu đồng cho đến khi hoàn tất chi phí. Bạn thấy đấy, Nha khoa Thanh Tâm không chỉ đưa ra bảng giá niềng răng phải chăng mà còn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

bảng giá niềng răng

Nên niềng răng tại nha khoa uy tín

NHA KHOA THANH TÂM – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Liên hệ và đến với Nha khoa Thanh Tâm ngay từ bây giờ, quý khách hàng sẽ được cung cấp bảng giá niềng răng chi tiết. Có thể nói, chúng tôi là địa chỉ không thể tuyệt vời hơn để bạn có thể tin tưởng trải nghiệm dịch vụ niềng răng, khắc phục các khuyết điểm. Tại đây sở hữu đội ngũ Bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM – được đào tạo chuyên sâu về niềng răng.

Đến với Nha khoa Thanh Tâm mỗi khách hàng đều được bác sĩ khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100%. Tại đây sử dụng khí cụ chính hãng 100% và 100% bác sĩ có chứng chỉ hành nghề hợp pháp (xem thêm thông tin bác sĩ). Mọi thắc mắc về dịch vụ niềng răng quý cô, chú, anh, chị có thể liên hệ đến Nha khoa Thanh Tâm ngay bây giờ.

 • CS1: 717 Hậu Giang, P.11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh
 • CS2: 11 Pastuer, Phường Xương Huân, TP Nha Trang
 • CS3: 45A, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hương Thủy, TP Phan Thiết
 • Hotline : 0933 922 025

Zalo: https://zalo.me/1413678558319987347

5/5 - (2 phiếu bầu)
Share

Bài viết liên quan