Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Công Nghệ Tiên Tiến – Tích Hợp Phòng Labor Ngay Tại Trung Tâm

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN – TÍCH HỢP PHÒNG LABOR NGAY TẠI TRUNG TÂM

Nha khoa Thanh Tâm là một trong những phòng khám nha khoa uy tín đầu tư trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng khám, điều trị và dịch vụ tốt nhất.

PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI VỚI ĐẦY ĐỦ TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN

Nha khoa Thanh Tâm tự hào là đơn vị có cơ sở hạ tầng cao cấp cùng với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường, ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo được kiếm chứng và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định chất lượng an toàn hàng đầu thế giới.

Hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của ISO của Bộ Y Tế. Thiết bị và máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho từng thao tác thẩm mỹ răng sứ, tối ưu hóa các quy trình, giúp quá trình làm răng được thuận lợi và an toàn.

Đặc biệt là công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM với độ chịu lực cao, gấp 5 lần so với răng thật.

Cơ sở vật chất nha khoa hiện đại - Máy Cad/Cam
Công nghệ CAM/CAD hiện đại nhất hiện nay đang được áp dụng tại nha khoa Thanh Tâm

Đặc biệt tích hợp phòng Labor ngay tại trung tâm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giúp việc chế tác răng sứ chuẩn xác và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian chờ đợi cũng như chi phí điều trị.

Bên cạnh đó, khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ bạn sẽ được chụp phim Xquang công nghệ cao. Hình ảnh thu được từ việc chụp phim sẽ được đưa vào phần mềm phân tích răng sứ và lấy dấu hàm. Bằng công nghệ hiện đại, giúp răng sứ được thiết kế chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Ghế nha được nhập khẩu, tích hợp đầy đủ các thiết bị nha khoa chính xác với màn hình, hệ thống khử trùng khép kín đem đến sự an toàn tuyệt đối.

Trang thiết bị hỗ trợ tư vấn và điều trị: Mỗi phòng nha đều trang bị máy tính để tư vấn trực quan cho khách hàng và các thiết bị cần thiết để quản lý hồ sơ điều trị khách hàng.

Cơ sở vật chất nha khoa - Ghế nha đa năng
Tích hợp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

QUY TRÌNH CHẾ TÁC RĂNG SỨ THẨM MỸ CHUẨN QUỐC TẾ TẠI NHA KHOA THANH TÂM 

Bước 1: Thăm khám và lấy dấu răng

Bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành thăm khám và lấy dấu, việc chế tác răng sứ dựa trên mẫu răng thực tế của khách hàng.

Bước 2: Ứng dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại 

Từ các số liệu kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế bằng phần mềm theo công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Bước 3: Nung sứ lần 1 trong 8 giờ liên tiếp

Phôi sứ sau khi được cắt ra sẽ được nung kết ở nhiệt độ 1350 độ C trong 8 giờ đồng hồ để nâng cao khả năng chịu lực, kháng gãy, kháng nước. Đồng thời, phương pháp này làm cho răng sứ có độ trong và đẹp tự nhiên như răng thật.

Bước 4: Mài chỉnh và tạo hình răng sứ theo mẫu

Đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo thực hiện mài chỉnh răng một cách tỉ mỉ. Đắp thêm một lớp màu sắc, hình dáng cho răng theo mẫu mà bệnh nhân đã được tư vấn.

Bước 5: Nung sứ lần 2 trong 40 phút

Sau khi đắp thêm lớp bột sứ, cho răng sứ vào lò nung khoảng 40 phút để giúp lớp bột sứ cứng lại bám chặt vào sườn răng.

Bước 6: Tinh chỉnh hình thể răng sứ

Công đoạn này đánh lại bề mặt răng sứ, tinh chỉnh để có lớp ngoài hoàn hảo nhất.

Bước 7: Hoàn tất quy trình chế tác nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế

Cuối cùng, kĩ thuật viên chế tác sẽ phủ bên ngoài một lớp tạo độ bóng. Đem nung lần cuối cùng trong 15 phút cho khô lớp bóng và được đánh bóng để hoàn thiện.

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI REBUILD FUTURE

Đây là một ứng dụng công nghệ cao chuyên dùng trong thẩm mỹ nha khoa, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đúng theo mong muốn của khách hàng.

Với công nghệ này, bằng hình ảnh đã có của khách hàng ( khuôn miệng, khuôn răng, phim chụp), tùy theo mong muốn của khách hàng để thiết kế hàm răng phù hợp với từng người, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Từ hình ảnh thiết kế của Rebuild Future, tiến hành chế tác răng sứ thẩm mỹ sao cho kết quả sau khi thực hiện dịch vụ sẽ giống như kết quả đã được dựng hình trên Rebuild Future mà khách hàng đã thấy từ trước.

Răng sứ thẩm mỹ Rebuild Future
Công nghệ thiết kế nụ cười hoàn hảo

 

Bình luận facebook

Bài viết liên quan

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Công Nghệ Tiên Tiến – Tích Hợp Phòng Labor Ngay Tại Trung Tâm Hội răng yếu cần bổ sung những dưỡng chất nào để hàm răng chắc khỏe? Đánh Răng Sai Cách Gây Bệnh Răng Miệng Con người có bao nhiêu răng và cấu tạo của chúng thế nào? Cùng Thanh Tâm lưu giữ nụ cười mẹ yêu Sáng mắt chưa – Là chính mình với nụ cười mới