Nha Khoa Thanh Tâm

Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

VỊ KHÁCH ĐẶC BIỆT CÓ VẺ NGOÀI GIÔNG CA SĨ BẢO YẾN

Chị MY LUONG một việt kiều mỹ vị khách phương xa của Nha Khoa Thanh Tâm. Chị có vẻ ngoài thoạt nhìn ắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhầm tưởng chị la ca sĩ Bảo Yến. Vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ của chị luôn khiến người đối diện phải trầm trồ khen ngợi . Nhưng cũng bao nhiêu vị khách khác của nha khoa Thanh Tâm chị cũng là một trong số những người có khuyết điểm về răng, răng của chị bị tối màu, form răng ngắn, điều này luôn khiến chị trăn trở.

 

Chị MY LUONG một việt kiều mỹ vị khách phương xa của Nha Khoa Thanh Tâm. Chị có vẻ ngoài thoạt nhìn ắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhầm tưởng chị la ca sĩ Bảo Yến. Vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ của chị luôn khiến người đối diện phải trầm trồ khen ngợi . Nhưng cũng bao nhiêu vị khách khác của nha khoa Thanh Tâm chị cũng là một trong số những người có khuyết điểm về răng, răng của chị bị tối màu, form răng ngắn, điều này luôn khiến chị trăn trở.

 

Chị đã muốn làm lại răng từ rất lâu tuy nhiên do công việc của chị ở Mỹ khá bận rộn và chi phí làm răng ở mỹ rất cao , về VN thì lại không đủ thời gian . lần này về thăm quê chị được một người bạn giới thiệu đến nha khoa Thanh Tâm , chi quyết định phục hình răng sứ toàn hàm vì thời gian phục hình răng tại Thanh Tâm rất nhanh.

 

Chỉ trong vòng 3 ngày chị đã hoàn tất hai hàm răng sứ zirconia 20 răng. Kết quả sau 5 ngày phục hình chị rất hài lòng chị tâm sự : “ ở Mỹ mà chị làm hai hàm chắc hơn 10000 usd đó em , về vn đến hỗ em làm rẻ hơn mà lại đẹp nữa, chị sẽ giới thiệu cho bạn chị bên mỹ về làm”

Nha khoa Thanh Tâm xin chân thành cảm ơn tình cảm của chị dành cho nha khoa !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *