Nha Khoa Thanh Tâm

Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tốn bao nhiêu tiền để có hàm răng đẹp hoàn hảo?

Để có hàm răng trắng đều người ta thường sử dụng phương pháp bọc sứ, ngoài việc khắc phục những khuyết điểm mà bọc răng sứ cũng là xu hướng làm đẹp. Và một điều rất nhiều người quan tâm là thời gian bọc răng như thế nào, bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, và điều quan tâm hàng đầu là chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những  thắc mắc trên.

Để có hàm răng trắng đều người ta thường sử dụng phương pháp bọc sứ, ngoài việc khắc phục những khuyết điểm mà bọc răng sứ cũng là xu hướng làm đẹp. Và một điều rất nhiều người quan tâm là thời gian bọc răng như thế nào, bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, và điều quan tâm hàng đầu là chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?

 Nha khoa Thanh Tâm xin chia sẽ với mọi người vài điều về răng sứ.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men… Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên .

 

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Thanh Tâm như sau.

Đầu tiên nha sĩ sẽ thăm khám lấy ý kiến, mong muốn của bệnh nhân và tư vấn cho bệnh nhân về chi tiết răng sứ sẽ phục hình.

Tiếp theo, nha sĩ sẽ tiến hành mài nhẹ răng thật để tạo trụ răng , lấy dấu răng gửi mẩu đến phòng labor để tạo hình răng sứ.

– Sau đó sẽ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài vừa để bảo vệ phần răng thật, vừa phục hình chiếc răng, tạo nên hàm răng mới như thật, đẹp hơn cả về hình dáng và màu răng.


Các loại răng sứ , tuổi thọ và giá cả.

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào loại sứ cũng như quy trình và công nghệ phục hình cho răng. Trong đó, loại sứ mà bạn lựa chọn mang tính quyết định chủ yếu. Dựa trên hiệu quả của từng loại, răng sứ cũng có những mức giá khác nhau.

– Răng sứ kim loại (sườn bằng kim loại) có tuổi thọ từ 5 – 10 năm, nếu chăm sóc răng miệng tốt có thể giữ được tới 15 năm. Loại răng này có lớp sườn tiếp xúc trực tiếp với răng thật làm bằng kim loại, với đặc tính kim loại sau một thời gian sữ dụng lớp kim loại sẽ bị oxi hóa và gây đen viền nướu, loại răng này chỉ phù hợp với các vị trí răng hàm và người lớn tuổi.

Răng sứ kim loại có nhiều loại và giá răng sứ kim loại tại nha khoa thanh tâm là từ 500.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ. Thời gian bảo hành 3 năm.

– Răng toàn sứ (sườn bằng sứ)  tuổi thọ từ 15 – 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng cẩn thận. Đây được coi là loại răng sứ cao cấp, loại răng này có sườn bằng sứ không bị oxi hóa không gây đen viền nướu, màu răng trắng và sáng hơn răng kim loại.loại răng này thường được phục hình răng thẩm mỹ và giá của những loại răng này  sẽ có giá từ 2.000.000 vnđ đến 6.000.000 vnđ thời gian bảo hành lên đến 15 năm.

Thông thường, số tiền phải trả sẽ dao động tuỳ thuộc vào số răng, và loại răng mà bạn muốn bọc. Nếu bọc răng để khắc phục khuyết điểm như: mất răng, mẻ răng thì sẽ chỉ bọc ít (một đến một vài chiếc). Các trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ, tức là bọc phần răng cửa để có nụ cười đẹp hơn thì sẽ bọc từ 12 – 24 răng.

 

Bên cạnh đó, tuổi thọ của răng sứ còn phụ thuộc vào tình trạng của răng thật như răng đã lấy tủy hay sống tủy, mô răng còn nhiều hay ít, khớp cắn như thế nào, răng còn nhiều hay ít…


Có thể nói, phương pháp làm răng này rất tối ưu bởi nó khắc phục được rất nhiều trường hợp gặp vấn đề về răng (răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men…), hơn nữa lại có thể thực hiện trong thời gian rất nhanh, mang lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Quý khách có nhu cầu phục hình răng sứ vui lòng đặt lịch trước qua hotline: 0916 26 20 25 – 0909 09 98 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *